Giới thiệu dịch vụ sửa nhà của dichvusuanhapho.com

Với mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa nhà – tận tâm – nhiệt tình – đúng giá đúng chất lượng. Dichvusuanhapho.com luôn cố gắng xây dựng một đội ngũ nhân lực giàu lòng nhiệt huyết, tuân thủ đúng các quy trình khắt khe trong quản lý chất lượng, luôn áp dụng công nghệ mới nhất. Dichvusuanhapho.com sẽ mang tới sự hài lòng tới những khách hàng dù là khó tính nhất.

Khi nhà của bạn đã cũ hay vì nhiều lý do khác nhau mà bạn muốn sửa nhà ở theo yêu cầu của mình và cần có giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhưng các bạn chưa biết cách sửa nhà như thế nào là hợp lý, mức giá ra sao, quy trình thực hiện có quá lâu không, có đảm bảo chất lượng không? Đây là nổi lo của rất nhiều gia đình trong việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà.

3D rendering of a house with garage on top of blueprints

Dịch vụ sửa nhà tại khu vực Hoàn Kiếm – Hà Nội

Người Việt có câu “ an cư lạc nghiệp”, phần nào nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà, nơi bạn sinh sống.  Nhưng trải qua một khoảng thời gian sử dụng ngồi nhà thân yêu của bạn dần xuất hiện nhiều dấu hiệu xuống cấp như: màu sơn phai màu, bong tróc các lớp sơn trên tường, xuất hiện các vết nứt, dột thấm nước trên tầng nhà,  chưa kể ngôi nhà bạn có thêm những thành viên mới…Bạn lại bận rộn với công việc không có thời gian để tự tay mình thực hiện tu bổ lại căn nhà của mình. Và dịch vụ sửa nhà là giải pháp tốt nhất dành cho bạn để có được ngôi nhà như mong muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà tại khu vực Hà Nội.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu sửa chữa nhà của chúng tôi:

 • Bước 1: khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty qua điện thoại hoặc qua mail, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hư hỏng của căn nhà bạn.
 • Bước 2: công ty cử các cán bộ kỹ thuật gặp gỡ khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn và đưa ra đề xuất các phương án thi công, bên cạnh đó lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.
 • Bước 3: báo giá, dự toán chi phí cho khách hàng sớm nhất. Sau khi báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá cũng như chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công và thống nhất triển khai.
 • Bước 4: tiến hành triển khai thi công. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật để sửa chữa căn nhà bạn theo hợp đồng. Chủ nhà có thể giám sát trực tiếp công việc cũng như thuận tiện kiểm soát tài sản của mình. Đôi bên cùng hợp tác để công việc sửa nhà đảm bảo về mặt chất lượng, đúng theo tiến độ đã thỏa thuận và thành công tốt đẹp.
 • Bước 5: khách hàng nhận bàn giao nghiệm thu khi công trình hoàn thành. Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết gia chủ có thể liên hệ ngay công ty để được phục vụ.

Khi đến với dịch vụ sửa nhà tại khu vực tại Hoàn Kiếm – Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, xây dựng nhà. Thành thật tận tâm và nhiệt tình với khách hàng, ngoài ra chúng tôi luôn sử dụng các kỹ thuật để đo lường công việc thực tế, chăm sóc sửa chữa nhà của bạn đúng cách và chặt chẽ. Với việc đưa ra những lời khuyên tốt nhất cung cấp với mức chi phí hợp lý và chính xác theo các nguyên tắc kỹ thuật. Để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất về chất lượng, tiến độ cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Dịch vụ sửa nhà phố cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội

Những cam kết về dịch vụ sửa nhà của dichvusuanhapho.com:

 • Thứ nhất: luôn bảo đảm công trình được thi công đúng, sửa chữa nhà theo tiến độ đã thỏa thuận giữa hai bên.
 • Thứ hai: thi công theo đúng bản về thiết kế đã được thống nhất giữ hai bên.
 • Thứ ba: tư vấn và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Thứ tư: ngoài ra, bạn còn được dịch vụ sửa nhà phố bảo hành công trình sửa chữa tối thiểu 2 năm.
 • Thứ năm: trong suốt quá trình thi công không làm hư hao, tổn thất đến của cải, tài sản của chủ nhà.
 • Thứ sáu: chúng tôi bảo đảm tuân thủ luật xây dựng và an toàn lao động trong suốt thời gian thi công.

Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội

Hy vọng với chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ sửa nhà tại khu vực Hà Nội của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ sửa chữa điện nước – tận tâm – nhiệt tình mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn. Hãy đến với dichvusuanhapho.com để ngôi nhà bạn hoàn toàn có một diện mạo mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:

Dịch vụ sửa nhà phố

Hoàng Phú Quyết: 096 999 2363 – email: [email protected]

ĐC: An Hạ – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn: 0964 634 689